Về chúng tôi

Hoạt động từ năm 1995 với tư cách Văn phòng Đại diện cho một số hãng thiết bị Châu Âu, Công ty TNHH Tân Phát chính thức thành lập vào tháng 9 năm 1999.
Với định hướng lấy ngành Công nghiệp Oto làm dịch vụ cốt lõi, sau 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Phát Equipment (nay là Tân Phát ETEK) tự hào là doanh nghiệp đầu ngành về cung cấp giải pháp tư vấn , setup, thiết kế, xây dựng xưởng sửa chữa, bảo dưỡng 2S, 3S cho oto, xe máy và tự động hóa.
Với hơn 3000 trạm sửa chữa bảo dưỡng, gần 200 khách hàng Dự án và 50 Trường dạy nghề, Tân Phát ETEK đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về ngành Thiết bị Oto cho lĩnh vực oto, trường học, nhà máy, gara oto; Chuyên môn hóa cho ngành làm sạch công nghiệp và dụng cụ chuyên dụng.

1. Triết lý.
Lợi nhuận của chúng tôi được xây dựng dựa trên lợi ích của Khách hàng, Đối tác và của Cộng đồng.

2. Tầm nhìn.
Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và thiết bị phụ trợ cho lắp ráp, bảo dưỡng và sửa chữa oto. Góp phần vinh danh giá trị thương hiệu Việt.

3. Sứ mệnh.
Xây dựng Tập đoàn trường tồn với Tâm thế cống hiến và nỗ lực hết mình góp phần ý kiến tạo xã hội văn minh và đưa Việt Nam trở thành một trong những cường quốc về sản phẩm công nghệ cao và chuỗi dịch vụ đẳng cấp Quốc tế.